yuuvii | พื้นที่เล็ก ๆ ให้ตัวเอง
ตัวติดตามบทความการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญวิธีการทำงานดาวน์โหลดแอป
yuuvii | พื้นที่เล็ก ๆ ให้ตัวเอง
การสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญวิธีการทำงานบทความคำถามที่พบบ่อยความเป็นส่วนตัว
ดาวน์โหลด yuuvii

สร้างบัญชีเพื่อเริ่มเขียนบันทึก

App Store
yuuvii/ข้อมูลทางกฎหมาย/การลบข้อมูลและสิทธิความเป็นส่วนตัว

การลบข้อมูลและสิทธิความเป็นส่วนตัว

วิธีลบข้อมูลที่จัดเก็บบนอุปกรณ์ของคุณ บัญชี yuuvii ของคุณ และบันทึกการวัดการใช้งานของคุณ

วันที่มีผลบังคับใช้: 12 พ.ย. 2569FMC Software OÜ

ฉบับภาษาอังกฤษมีผลผูกพันทางกฎหมาย การแปลจัดทำขึ้นเพื่อความสะดวกเท่านั้น

บันทึกประจำวัน อารมณ์ รอบเดือน และการติดตามต่าง ๆ รวมถึงจำนวนก้าวที่บันทึกไว้ จะเก็บอยู่ในอุปกรณ์ของคุณ เมื่อบริการสำรองข้อมูลบัญชีพร้อมใช้งานและคุณเข้าสู่ระบบ แอปจะส่งสำเนาที่เข้ารหัสไปยังเซิร์ฟเวอร์ของเราด้วย เพื่อกู้คืนและรวมบันทึกของคุณ

การลบบันทึกในเครื่องไม่ได้ลบข้อมูลสำรองของบัญชี การลบบัญชีจะลบข้อมูลสำรองนั้นด้วย การเปลี่ยนแปลงที่ยังส่งไปไม่ถึงเซิร์ฟเวอร์จะกู้คืนไม่ได้หลังจากข้อมูลในอุปกรณ์สูญหาย

1. ลบบันทึกทั้งหมด

การลบบันทึกในเครื่องไม่ได้ลบข้อมูลสำรองของบัญชี การลบบัญชีจะลบข้อมูลสำรองนั้นด้วย การเปลี่ยนแปลงที่ยังส่งไปไม่ถึงเซิร์ฟเวอร์จะกู้คืนไม่ได้หลังจากข้อมูลในอุปกรณ์สูญหาย

  • โปรไฟล์ → ลบบันทึกทั้งหมด

ลบบันทึกในโทรศัพท์เครื่องนี้ บัญชีของคุณยังอยู่

  • ลบรายการของแต่ละวัน: เปิดรายการบันทึกของวันนั้นๆ ในหน้าฟีดไดอารี่ของคุณ แล้วแตะ ลบรายการ
  • ถอนการติดตั้งแอปพลิเคชัน: การลบแอป yuuvii ออกจากอุปกรณ์ของคุณจะเป็นการล้างข้อมูลทั้งหมดในแซนด์บ็อกซ์ของแอปในเครื่อง
  • โปรไฟล์ → ส่งออกบันทึก

ไฟล์เดียวที่รวมบันทึก รอบเดือน และภารกิจของคุณสำหรับย้ายไปยังโทรศัพท์เครื่องใหม่ ไฟล์นี้ไม่ได้เข้ารหัส โปรดเก็บไว้ในที่ที่มีเพียงคุณเปิดได้

  • การสำรองข้อมูลบนคลาวด์: หากระบบปฏิบัติการของคุณเปิดใช้งานการสำรองข้อมูลอุปกรณ์ (Apple iCloud หรือ Google Drive) สำเนาข้อมูลอาจยังคงอยู่ในข้อมูลสำรองบนคลาวด์ส่วนบุคคลของคุณ จนกว่าคุณจะลบออกผ่านการตั้งค่าการสำรองข้อมูลของอุปกรณ์

2. ลบบัญชีของฉัน

การลบบันทึกในเครื่องไม่ได้ลบข้อมูลสำรองของบัญชี การลบบัญชีจะลบข้อมูลสำรองนั้นด้วย การเปลี่ยนแปลงที่ยังส่งไปไม่ถึงเซิร์ฟเวอร์จะกู้คืนไม่ได้หลังจากข้อมูลในอุปกรณ์สูญหาย

บัญชี yuuvii ของคุณจะถูกสร้างขึ้นระหว่างการตั้งค่าแอปโดยใช้ชื่อของคุณและที่อยู่อีเมลที่ผ่านการยืนยันแล้ว เซิร์ฟเวอร์ของเราจะเก็บรักษาที่อยู่อีเมล ชื่อที่แสดง ค่าแฮชของรหัสผ่าน (เฉพาะในกรณีที่คุณตั้งรหัสผ่านไว้) คำขอผู้เชี่ยวชาญ และบันทึกการวัดการใช้งานของคุณ (ส่วนที่ 3) หากคุณสมัครสมาชิก yuuvii Pro เซิร์ฟเวอร์ของเราจะเก็บสถานะการสมัครสมาชิกของคุณด้วย

ในการลบบัญชีของคุณ:

  1. โปรไฟล์
  2. ดาวน์โหลดข้อมูลของฉัน
  3. ลบบัญชีของฉัน

เมื่อได้รับการยืนยัน:

  • บัญชี คำขอผู้เชี่ยวชาญ และประวัติโปรไฟล์ของคุณจะถูกลบออกจากฐานข้อมูลการผลิตที่ใช้งานอยู่ (production database) ทันที
  • บันทึกการวัดการใช้งานและสรุปการใช้งานรายเดือนที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณจะถูกลบไปพร้อมกับบัญชี
  • ข้อมูลสำรองของระบบที่เก็บไว้เพื่อการกู้คืนระบบจากภัยพิบัติจะทำการล้างข้อมูลเหล่านี้ออกอย่างถาวรภายใน 30 วัน
  • สถานะการสมัครสมาชิก yuuvii Pro ของคุณจะถูกลบออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเราพร้อมกับบัญชีของคุณ แต่การลบบัญชีไม่ได้ยกเลิกการสมัครสมาชิกที่ซื้อผ่าน App Store หรือ Google Play หากต้องการหยุดการต่ออายุ โปรดยกเลิกในการตั้งค่าการสมัครสมาชิกของ Apple ID หรือ Google Play ก่อน
  • หากคุณไม่สามารถเข้าถึงแอปได้ ให้ส่งอีเมลจากที่อยู่อีเมลที่คุณลงทะเบียนไว้มาที่ [email protected] หรือ [email protected] คำขอลบบัญชีที่ส่งทางอีเมลจะได้รับการตรวจสอบและดำเนินการให้เสร็จสิ้นภายใน 30 วัน

3. บันทึกการวัดการใช้งาน

yuuvii วัดวิธีการใช้งานแอปเพื่อนำไปปรับปรุงแอป (ดูส่วนที่ 6 ของนโยบายความเป็นส่วนตัว) หากต้องการหยุดการวัดและลบประวัติการวัดโดยไม่ต้องลบบัญชีของคุณ ให้เปิด การตั้งค่า → การวัดการใช้งาน แล้วปิดการวัด การวัดจะหยุดบนอุปกรณ์ของคุณทันที และประวัติที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณจะถูกลบออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเราเมื่ออุปกรณ์ของคุณเชื่อมต่อ

ไม่ว่าในกรณีใด บันทึกการใช้งานดิบจะถูกเก็บไว้ไม่เกิน 30 วัน บันทึกที่เกิดขึ้นก่อนที่คุณจะเข้าสู่ระบบจะใช้ตัวระบุผู้เยี่ยมชมแบบสุ่มซึ่งหมดอายุหลังจาก 24 ชั่วโมง

4. บันทึกของผู้เชี่ยวชาญอิสระและข้อจำกัดความรับผิดชอบด้านการชำระเงิน

หากคุณส่งคำขอและยอมรับข้อเสนอจากผู้เชี่ยวชาญอิสระผ่านแพลตฟอร์ม Seansly ข้อมูลการติดต่อ บันทึกการให้คำปรึกษา หรือประวัติการชำระเงินใดๆ ที่แบ่งปันกับผู้เชี่ยวชาญท่านนั้นจะอยู่ภายใต้ข้อผูกพันตามกฎระเบียบและวิชาชีพของผู้เชี่ยวชาญรายดังกล่าว

FMC Software OÜ ไม่ได้เป็นคู่สัญญาในการให้คำปรึกษา ธุรกรรมทางการเงิน หรือการโอนเงินใดๆ ระหว่างคุณกับผู้เชี่ยวชาญ หากต้องการขอลบบันทึกทางวิชาชีพ โปรดติดต่อผู้เชี่ยวชาญโดยตรง

5. บันทึกข้อมูลของแอปความปลอดภัยครอบครัว yuuvii 1.x ในอดีต

บัญชีและประวัติตำแหน่งจากแอปความปลอดภัยของครอบครัวในอดีต (ก่อนเดือนตุลาคม 2026) ไม่เคยถูกย้ายไปยังแอปพลิเคชันเพื่อสุขภาวะเวอร์ชัน 2.0 ฐานข้อมูลเวอร์ชัน 1.x เดิมถูกลบออกจากระบบที่ใช้งานจริงของเราแล้วเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2026 หากมีคำถามเกี่ยวกับข้อมูลในอดีต โปรดส่งอีเมลไปที่ [email protected]

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิด้านข้อมูลของคุณ โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว และข้อจำกัดความรับผิดชอบของเรา

ข้อมูลทางกฎหมาย

ความเป็นส่วนตัวข้อกำหนดการใช้งานข้อจำกัดความรับผิดชอบคุกกี้การลบข้อมูลนโยบายการจัดทำเนื้อหาฝ่ายสนับสนุน

ติดต่อเรา

hello@yuuvii.co
yuuvii | Super Appฟังเสียงตัวเอง ที่เหลือให้เราช่วยดูแลhello@yuuvii.coดาวน์โหลดแอป
ผลิตภัณฑ์การสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญวิธีการทำงานคำถามที่พบบ่อยบทความฝ่ายสนับสนุน
ตัวติดตามบันทึกอารมณ์ติดตามรอบเดือนติดตามการนอนติดตามการดื่มน้ำติดตามน้ำหนักนับก้าวเดินสร้างนิสัยนโยบายการจัดทำเนื้อหา
ข้อมูลทางกฎหมายความเป็นส่วนตัวข้อกำหนดการใช้งานคุกกี้ข้อจำกัดความรับผิดชอบการลบข้อมูล
© 2026 FMC Software · yuuvii
TH
  • English
  • Türkçe
  • Español
  • Português
  • Deutsch
  • Français
  • Polski
  • Українська
  • Русский
  • العربية
  • Català
  • Hrvatski
  • Čeština
  • Dansk
  • Nederlands
  • Suomi
  • Ελληνικά
  • עברית
  • हिन्दी
  • Magyar
  • Bahasa Indonesia
  • Italiano
  • 日本語
  • 한국어
  • Bahasa Melayu
  • Norsk bokmål
  • Română
  • 简体中文
  • Slovenčina
  • Svenska
  • ไทย
  • 繁體中文
  • Tiếng Việt